Năm 2021 : 1.567

NGÀY HỘI “BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO”

Từ xưa đến nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Không chỉ chăm lo nhà cửa chu đáo, vun vén hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất, phụ nữ còn đóng góp không hề nhỏ cho cộng đồng. Đặc biệt, họ cũng là người nắm giữ một nhiệm vụ cao quý – Thiên chức làm mẹ.

Chính vì thế, nếu một năm có 365 ngày, thì cũng có một ngày riêng để dành tặng cho chị em phụ nữ đó là ngày 8 tháng 3. Trong ngày này, phái đẹp khắp nơi trên thế giới được xã hội ghi nhận công lao, quan tâm hơn và bù đắp những thiệt thòi trong cuộc sống. Ở Việt Nam, để thể hiện lòng tri ân và biết ơn sự hy sinh của phụ nữ, ngày 8 tháng 3 luôn là một trong những ngày lễ quan trọng của cả nước.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VẠN NINH

BẢN TIN SỐ 01 THÁNG 03 NĂM 2021

NGÀY HỘI “BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của nhà trường về việc tổ chức ngày hội " Bà, mẹ và cô giáo " cho các cháu. Các lớp mẫu giáo của trường mầm non Vạn Thạnh đã tổ chức múa, hát mừng 8/3, thể hiện lòng biết ơn của các cháu đối với cô giáo.

Từ công việc dọn dẹp vệ sinh sân trường như nhặt lá, quét rác đến việc trang trí chuẩn bị phong màn, âm thanh, đội văn nghệ tí hon và cả một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Mọi công việc chuẩn bị đã xong, cô và trò cùng nhau múa hát mừng ngày hội. Cô là người dẫn chương trình giới thiệu lý do của buổi biễu diễn văn nghệ, các cháu là những diễn viên nhí cùng nhau lên biểu diễn những tiết mục dễ thương và sôi động.

Ngày hội diễn ra thật vui tươi và sôi nổi, trẻ được thỏa sức ca hát trong một không gian rộn rã đầy màu sắc. Thông qua ngày hội “ Bà, mẹ và cô giáo” các cháu biết được ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3, biết yêu thương bà, mẹ và cô giáo nhiều hơn, trẻ mạnh dạn tự tin hơn.

BBT. MN VANTHANH