Năm 2024 : 319

HỘI THI “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện Vạn Ninh về việc tổ chức hội thi Hội khỏe măng noncấp trường năm học 2018-2019.

Hôm nay, vào lúc 8h00 ngày 22/03/2019 trường mầm non Vạn Thạnh đã tổ chức thành công hội thi “ Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2018-2019. Qua hội thi các cháu đã thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo của mình qua các phần thi: Phần thi chào hỏi, đồng diễn thể dục và trò chơi vận động.

HỘI THI “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018 – 2019

Về dự hội thi có Bà: Trần Thị Nguyệt - Hội trưởng hội PHHS.

Đến với hội thi gồm có ban giám khảo, hội phụ huynh và đặc biệt là có sự tham gia của 40 cháu đến từ các lớp MG của thôn Đầm Môn.

Qua 3 phần thi: Chào hỏi, đồng diễn thể dục, trò chơi vận động. Với những lời giới thiệu dễ thương, những điệu múa “Cháu hát về đảo xa; Chiều lên bản thượng” thật đáng yêu, cùng với các điệu nhảy Aerobic “Nối vòng tay lớn; cười lên bạn nhé; Nhà mình rất vui …” mạnh mẽ và sôi động.

Qua thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, công bằng khách quan. Hội thi “Hội khỏe măng non” đã đạt được kết quả như sau:

1 đội đạt giải nhất ( lớp MG 5-6 T A1).

1 đội đạt giải nhì ( lớp MG 5-6 T A2).

1 đội đạt giải ba ( lớp MG 4-5 T B3)

2 đội đạt giải khuyến khích ( lớp MG 5-6 T A8 và lớp MG 4-5 T B1).

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 5 giải cá nhân cho các bé xuất sắc nhất trong hội thi.

BBT.MNVANTHANH