Năm 2020 : 6.810

BÉ THAM GIA HỘI THI GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA NĂM 2020

Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa được tổ chức hàng năm với mục đích khuyến khích hoạt động sáng tác mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, qua đó phát hiện những học sinh có năng khiếu để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng tài năng, góp phần tác động tích cực đến quá trình giáo dục thẩm mỹ cho các em học sinh.

BÉ THAM GIA HỘI THI GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA NĂM 2020

Được sự quan tâm của nhà trường, Ban giám hiệu phát động phong trào thi đua, tham gia cuộc thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa” năm 2020. Giáo viên các lớp của trường mầm non Vạn Thạnh đã tiến hành triển khai đến các cháu tham gia vẽ tranh dự thi.

Các tác phẩm dự thi đã bám sát chủ đề đưa ra, những đề tài được thể hiện như: Bảo vệ môi trường; an toàn giao thông. Đặc biệt đề tài vẽ chân dung Bác Hồ, phong cảnh, sinh hoạt và du lịch được các cháu thể hiện nhiều nhất, qua đó khơi gợi tình yêu của các cháu đối với quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu.

Sau thời gian nổ lực cố gắng, các cháu đã hoàn thành những bức tranh tham gia dự thi của mình. Mỗi bức tranh là một sự sáng tạo mới lạ và ngộ nghĩnh, thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên về bố cục và màu sắc cũng như cách thể hiện qua sự hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Đây chính là những bức tranh đẹp của các cháu tham gia dự thi “ Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa” năm 2020.

BBT.MN VANTHANH