Năm 2020 : 6.810

BÉ HOẠT ĐỘNG QUA LĨNH VỰC “PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ”

Ngôn ngữ có vai trò to lớn trong sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Là phương tiện giúp trẻ giao lưu cảm xúc với những người xung quanh hình thành những cảm xúc tích cực. Là công cụ giúp trẻ hòa nhập với cộng đồng. Nhờ có những lời chỉ dẫn của người lớn mà trẻ dần hiểu được những quy định chung của xã hội.

BÀI VIẾT SỐ 1 THÁNG 7 NĂM 2020

BÉ HOẠT ĐỘNG QUA LĨNH VỰC “PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ”

Ngôn ngữ còn là phương tiện giúp trẻ tìm hiểu khám phá, nhận thức về môi trường xung quanh, thông qua cử chỉ lời nói của người lớn trẻ sẽ được làm quen với các sự vật, hiện tượng có trong môi trường xung quanh. Nhờ có ngôn ngữ mà trẻ sẽ nhận biết ngày càng nhiều màu sắc, hình ảnh… của các sự vật, hiện tượng trong cuộc sống hằng ngày.

Nhận thấy được tầm quan trọng của giáo dục phát triển ngôn ngữ đối với sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non, ngày 07/07/2020 theo sự phân công của nhà trường, cô giáo lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A8 đã tổ chức hoạt động mẫu với đề tài “Làm quen với chữ cái v,r”.

Với phong cách tự tin, nhẹ nhàng, chuẩn bị nhiều đồ dùng, hình ảnh phong phú, hấp dẫn đã giúp cho các cháu hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Qua hoạt động đã giúp cho giáo viên học hỏi kinh nghiệm và phương pháp tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ lẫn nhau, tiết dạy được các giáo viên đánh giá cao về phương pháp tổ chức và kết quả đạt được trên trẻ.

BBT. MN VANTHANH